เครื่องขุดเหรียญดิจิตอล

เครื่องขุดของเราขุดได้ทุกเหรียญที่ต้องการ สามารถเปลียนเหรียญขุดได้ มือหนึ่งมีประกันยาว3ปี เน้นขุดเหรียญที่คุ้มค่ามากที่สุดเช่น ETH ETC Bitcoin Shiba Inu Ergo RVN 

อุปกรณ์ทุกชิ้นส่วนเป็นสินค้ามือหนึ่ง ออกแบบระบบไฟฟ้าให้เหมาะสมต่อขนาดของริกแต่ละชุดอย่างดี เพื่อป้องกันการลัดวงจรหรือเพลิงไหม้ โดยช่างผู้ชำนาญการ 

"คุ้มค่าการลงทุน เงินเข้าแม้ตอนเราหลับ"

ทีแรกลูกชายชวนลงทุน ก็ไม่เชื่อ ตอนนี้มีรายได้จับเงินล้านได้รวดเร็ว ง่ายกว่าที่คิดไว้จริงๆ
อิฌ สร้อยทอง พิธีกรรายการโทรทัศน์(ท่องเทียว)
Play Video

บริการส่ง ติดตั้ง และสอนการใช้งาน

ร้านอยู่รามคำแหง164หรือเคหะร่มเกล้า64 สำหรับลูกค้ากรุงเทพและปริมลฑล ยินดีให้บริการส่งและติดตั้งถึงบ้าน ส่วนต่างจังหวัดจะมีค่าบริการเพิ่มตามระยะทาง สำหรับลูกค้าที่ยังใช้งานไม่เป็นทีมงานจะจับมือสอนและเปลี่ยนกระเป๋าตังค์เป็นของลูกค้า จากนั้นก็เสียบปลั๊กและรับตังค์

การประกอบเครื่อง

สินค้าทุกชิ้นเป็นมือหนึ่งมีประกัน อายุการใช้งานยาวนานเกิน3ปี เครื่องขุดนี้ถูกออกแบบมาให้ขุดได้หลายเหรียญจึงมีความยืดหยุ่นในการปรับเปลี่ยนประเภทเหรียญที่ต้องการขุด เรามีหน้าร้านชัดเจนสามารถแวะมาชมก่อนการตัดสินใจได้

งานบริการและหลังการขาย

การให้ข้อมูลก่อนซื้อสมบูรณ์แบบและงานบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าประทับใจ เรายังพร้อมเป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุนเพิ่ม ด้านระบบไฟฟ้า และส่วนอื่นๆที่เกี่ยวข้อง  โดยทีมงานมีความรู้ทางด้านการซื้อขายหุ้นหรือเหรียญคริปโท ทำให้ลูกค้ามั่นใจที่จะปรึกษาและไม่ต้องโดดเดี่ยวเพียงลำพัง (สำหรับลูกค้าใหม่ที่ยังไม่มีความรู้มากนัก)

Play Video

คำถามยอดฮิตตลอดกาล

เครื่องขุดนี้สามารถขุดได้หลายเหรียญ เช่น เหรียญอีเทอร์ เหรียญเออโก เหรียญนก เหรียญหมา เหรียญปลา เหรียญเต่า

สำหรับลูกค้าที่อยู่หอพัก และคอนโดมิเนียม เนื่องจากตัวเครื่องจะมีรังษีความร้อนมากน้อยไม่เท่ากันขึ้นยู่กับประเภทของการ์ดจอที่ประกอบ หากมีห้องเดี่ยวแยกไปจะดีที่สุด เพื่อให้มีการควบคุมความร้อนและฝุ่นได้ดีกว่า และอีกประการ คอนโดฯหรือหอพักมีค่าไฟฟ้าอาจจะแพงกว่าของรัฐฯ

หากลูกค้ามีริกเพียง1-3เครื่อง ยังไม่จำเป็นต้องขอไฟฟ้าเพิ่ม แต่รายได้จากการขุดนั้นยังคุ้มค่าไฟฟ้าหรือสามารถจ่ายค่าไฟฟ้าได้

สินค้าของเราเป็นมือหนึ่งทุกชิ้น รับประกัน1ปีเต็ม

ระบบเครื่องของเราได้ทำการติดตั้ง software และประกอบให้สำเร็จเรียบร้อย พร้อมใช้งาน เพียงแค่เสียบปลั๊ก เสียบแลน ระบบก็จะทำงานเอง ส่วนเรื่องการเชื่อมต่อWallet นั้นทีมงานเราจะจับมือสอนให้ ไม่ยากครับ และหากต้องการขายเหรียญที่เก็บไว้ได้ก็สอบถามทีมงานได้ถึงช่วงเวลาที่เหมาะสมหรือลูกค้าจะตัดสินใจขายเองก็ได้

เครื่องผ่อนมีเป็นรอบๆ สำหรับชุดเริ่มตัน ให้ลูกค้าสอบถามทีมแอดมินอีกทีว่ามีโควต้าเหลือไหม

เราสามารถประกอบเสร็จภายในหนึ่งวัน

ขึ้นอยู่กับค่าแปลงเงินและแรงขุด เช่น ถ้า 1 อีเทอร์ = 100,000 บาท RTX3070 x6 = แรงขุด ( 370 MH/s ) จะได้เหรียญเฉลี่ย 0.36877083 อีเทอร์ต่อเดือน รายได้เฉลี่ยเดือนละ 36,877 บาท เฉลี่ย10เดือนคืนทุน

แรงบันดาลใจสร้างได้ด้วยตัวคุณเอง

เลือกชุดที่ถูกใจ

ชุด RTX 3060 Ti x 2 ใบ

เครื่องละ

68,500 บาท

ชุด RTX 3070 Ti x 6 ใบ

เครื่องละ

184,000 บาท

ชุด RTX 3070 x 10 ใบ

เครื่องละ

329,900 บาท

ชุดยอดนิยม

แวะมาเยี่ยมชม

#gpuhub #เครื่องขุดเหรียญ #bitcoin #ethereum #เหรียญนก #เหรียญเต่า #เหรียญหมา #dogecoin #ขุดbitcoin #ขุดethereum 🔥